Cân Điện Tử 247: nhà bán lẻ Cân Điện Tử | CANDIENTU247.com.vn

Cân Điện Tử 247: nhà bán lẻ Cân Điện Tử | CANDIENTU247.com.vn

Cân ô tô điện tử 60 tấn

Giới thiệu chung về hệ thống trạm cân ô tô điện tử 60 tấn

Trạm cân ô tô điện tử 60 tấn bao gồm : bàn cân thép, thiết bị cân điện tử được lắp ghép với nhau và được đặt trên một bệ móng cân bê tông cốt thép chắc chắn. Hệ thống cân cho phép các loại xe có tải trọng dưới 60 tấn chạy lên bàn cân để thực hiện thao tác một lần. 

Kết cấu bàn cân thép : Trạm cân ô tô điện tử 60 tấn được chia làm nhiều loại dựa theo kích thước chiều dài của bàn cân thép như : 3m x 9m, 3m x 10m, 3m x 12m giúp đáp ứng mọi nhu cầu cân thực tế của khách hàng.

Đầu hiển thị cân : Là bộ xử lý trung tâm truyền nhận dữ liệu cân và hiển thị số cân. Đây là dòng đầu cân chuyên dụng cho hệ thống cân ô tô, cân xe tải vì vậy nên đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng thực tế. .

Cảm biến tải trọng - Loadcell : Là thiết bị cảm biến được lắp dưới bàn cân, có nhiệm vụ thu thập tín hiệu thông qua việc có tải đè lên và tín hiệu này được truyền về bộ xử lý trung tâm để tính toán phân tích và hiển thị số cân.

Hộp cộng tín hiệu : Sử dụng loại hộp nối 4 đầu vào, 1 đầu ra giúp truyền tải tín hiệu của cảm biến và được cộng dồn sau đó truyền về đầu cân để xử lý. 

Bảng Led hiển thị ngoài : giúp lái xe quan sát số cân chính xác

 

1 2 3 4 Tiếp >>